Welcome to Kathleen’s Art Blog!

Saturday, September 8, 2012

Extraordinary Evening Bags in Unusual Shapes


Such is the title of a new exhibit at the Tassenmuseum (Museum of Bags and Purses) in Amsterdam. And these are the two purses included in the exhibit which are now part of the permanent collection of the museum!! I'm pretty excited and may just have to make a business trip to Amsterdam to check it out.

9 comments:

BluMoon said...

Congratulations Kathleen, the rose is one of my favourite evening bags it is so unusual and pretty, I would love to be able to make something like that!
Jackie

Unknown said...

wow great i have read many articles about this topic and every time i learn something new so i appreciate your work...
Thanks for all of your hard work!

Cross bag

No Fear of Fashion said...

A reader of my blog (Helga van Leipsig) gave me the link to your blog. Because I had featured the Bag museum and your top bag was my favourite. Are they actually handbags? Can you put something in it? Or is it just for decoration?
Greetje Kamminga
No Fear of Fashion

Ice Dragon said...

Bạn đang tìm dịch vụ giao hàng tận nơi? Bạn muốn có đối tác uy tín để hợp tác sử dụng dịch vụ ship hàng nội thành hà nộiship hàng nội thành tphcm. Vậy hãy đến và hợp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một số dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi như chuyển phát nhanh trong nước, cho thuê kho bãi, ký gửi hàng hóa, dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop online. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé

mua thuoc tot said...

Collagen giúp trẻ hóa làn da và chống lại quá trình lão hóa của da. collagen co trong thuc pham nao ? Có rất nhiều loại chứa collagen. Gan là bộ phận thường chứa những độc tố của cơ thể để giải độc gan phải dùng thuốc giải độc gan tốt nhất và hiệu quả nhất. Chữa cận thị thường đi phẫu thuật những đã có cách chua can thi khong phau thuat rất an toàn và hiệu quả. Để có một trí nhớ tốt có nhiều cách ,làm thế nào để có một trí nhớ tốt như tập luyện , ăn các thức ăn tốt cho não bộ.Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng rất lớn đế quá trình di chuyển và sinh hoạt hằng ngày . thoái hóa khớp gối có nên đi bộ ? Câu trả lời là không nên .

cipele-obuca.com said...

evening bags clutches

vận chuyển hàng hà nội vào hcm said...

Túi hoa này đẹp và sáng tạo quá.
http://vanchuyenachau.com.vn/van-chuyen-hang-hoa-di-da-nang-28.html

shika said...

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, có nhu cầu chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển văn phòng. Sử dụng dịch vụ Thần Đèn chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi nhà xưởng, taxi tải chở hàng, đồ đạc nhanh chóng, uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà bắc nam với chất lượng tốt nhất, vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi: 0967 000 111

aaa said...

Dịch vụ vận tải Hà Nội là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe tải chở hàng , thuê xe tải chở hàng đi
tỉnh